Năng Lượng của Đá Thạch Anh 
ứng dụng trong phong thủy và chữa bệnh
alt
Phong Thủy Năng Lượng – một vấn đề mà ngày nay hầu như mọi người bắt đầu quan tâm và coi trọng.

alt
.
Nó không còn là điều bí mật và các nhà tâm linh đã cất giấu hàng ngàn năm qua. Dưới ánh sáng của Khoa Học, kết hợp với đà phát triển tâm linh của nhân loại, phong thủy năng lượng dần dần được phát triển phổ biến tới nhiều tầng lớp một cách rộng rãi.

Trước kia, dân cư còn thưa thớt, núi đồi còn hoang sơ, việc nhận định về long mạch, tứ linh, đất kết, nhà cửa còn dễ bề nhận ra. Ngày nay, cái mà người xưa người ta gọi là long mạch, trấn trạch đã dần biến hóa thành nhiều thể khác nhau như đường xá, các tòa nhà, những thác nước nhân tạo… Hơn thế nữa, con người còn biết giả lập những hình thể tương tự để tượng trưng như hòn non bộ, tranh thủy mạc…

Cái mà người xưa người ta gọi là Khí (Năng Lượng, Energy) như trong chỗ người ta gọi là “phong tàng khí trụ”, được cho là vị trí của những giao thoa trong dòng sóng (căn cứ theo nhịp rung của dao động sóng điện từ – vibration)

Vượt ngoài thế bó buộc bởi bốn phương tám hướng, đứng ngoài nhìn vào cách tổng quan hơn, bạn sẽ thấy con người hầu như tìm đủ mọi phương tiện để gần với tự nhiên. Có bao giờ bạn tự hỏi, tìm lý lẽ tại sao mà khi bạn đến những vùng như Bảo Lộc, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc … trước những khung trời có cây xanh, có núi đồi chập chờn, có những thác nước lớn, sông hồ mát rượi… bạn bỗng nhiên cảm thấy tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe khoắn rất nhẹ nhàng, nhiều hưng phấn hơn, thích thú đến nổi ... chưa muốn về…!

Bạn có biết tại sao khi đến những nơi này luôn cảm thấy sảng khoải, khỏe khoắn, nhiều hưng phấn hơn hay không ? 

alt Vùng có núi đá luôn có năng lượng dồi dào cần thiết cho sức khỏe.

Đơn giản là những nơi như Bảo Lộc, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc đều có biển, có nhiều núi đá. Nhờ bản thân trong núi đá luôn có năng lượng dồi dào.

alt Vùng có núi đá luôn có nhiều Ion Âm cần thiết cho sức khỏe.

Nguyên là, những năng lượng từ núi đá này để giúp cho không khí ở vùng biển có nhiều Ion Âm cần thiết cho sức khỏe. Ông bà của chúng ta từ trước đây cũng đã biết đến những vùng biển để " đổi gió" mà nghĩ dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Ngày xưa, nếu ông bà của ta là người bình thường nên không ít có biết đến Năng Lượng hay Ion Âm là gì. Họ chỉ biết nhờ những vùng núi, biển có không khí trong lành nên sẽ tốt cho sức khỏe, nhất là những người đau yếu hay có xu hướng đi du dịch để "đổi gió"

Nhờ Khoa học ngày nay để giúp chúng ta hiểu là những người đến đây do hấp thụ được từ trường và năng lượng dồi dào từ các núi đá phát ra nên đã giúp cơ sảng khoái 

alt Nếu nhà ở của chúng không phải ở vùng núi thiên nhiên !

Phải chăng đó là thiên nhiên, những nơi bạn tạm thời không phải lo, không phải bị căng thẳng vì những áp lực từ công việc gia đình và xã hội…!!

Thế nên khi có một căn nhà mới, bạn có chút điều kiện tài chính, bạn xây dựng những hòn non bộ trước nhà, sau vườn để tạm thay cho Núi Đá thiên nhiên … nào là nên có thế “Thanh long bên tả phải có nước, rộng thoáng… Đối với phong thủy, Đá thạch anh được ứng dụng một cách rộng rãi. Từ việc bố trí sân vườn cho đến đến việc bố trí phòng ốc – nói chung là mỗi nội ngoại thất đều có chỗ “diệu dụng” của nó.

alt

Mục đích của đá thạch anh là hiệu chỉnh và nâng cao độ rung của khu vực, hấp thu, thanh lọc, phòng chống những khí trượt âm điện từ và những tia phát xạ có khả năng làm nguy hại đến môi trường.

Chẳng hạn, đá thạch anh là một loại đặc trưng cho họ nhà thạch đá gốc SiO2. Đây là loại đá chiếm địa đa số trên quả cầu. Tính năng của đá thạch anh rất đa dạng. Nhờ vào kết cấu tinh thể đặc biệt – Trigonal, Đá thạch anh vừa có tính thâu nhận Từ Trường - Năng Lượng, tồn chứa thông tin và chuyển hóa, phóng phát những từ trường, Năng Lượng, giúp gia tăng chỉ số Năng Lượng Sinh Học (hay còn gọi là Chỉ số Bovis) có ích cho sự tồn tại và phát triển của những sinh vật trong một phạm vi khu vực nhất định nào đó.

Trong công nghệ thông tin, những bộ nhớ của các máy tính, các memory chip được làm bằng những vỉ Silicon. Độ dao động của Thạch anh rất đều và chính xác nên được dùng nhiều trong công nghệ đồng hồ chính xác cao.

Chọn lựa đá thạch anh phong thủy không phức tạp như chọn nữ trang đá quý, vòng thạch anh, mà chỉ chú trọng vào những điều cơ bản sau: Màu sắc đặc biệt có thể chứa một số khoáng đặc biệt để có thể để lâu và an định cho một số vị trí đặc biệt. Chẳng hạn, trong việc bố trí sân vườn, Garden Quartz (màu xanh lam) chứa nhiều Chlorite, Tibetan Quartz (khói đen) chứa nhiều Carbon. Những thứ khoáng này có thể trợ giúp kết khối năng lượng điện từ.

alt Đeo đá có thể trị được tà ma không ?

Trả lời câu hỏi : Đặt, đeo đá có năng lượng cao sẽ xua đuổi được năng lượng xấu nơi đất ở và vong bám theo không, TS Vũ Thế Khanh cho biết, hội đồng thẩm định của 3 cơ quan khoa học (Liên hiệp UIA, Viện Khoa học Hình sự, Bộ Công an, Trung tâm Bảo trợ văn hóa KHKT) đã nhiều năm thẩm định về đề tài tâm linh ngoại cảm, chẳng hề gặp phải trường hợp nào mà "ma sợ hòn đá" cả.

Luận điệu "chỉ cần đeo một viên đá là có thể đuổi được tà ma" là ngây ngô lắm, vì chẳng thể có "dụng cụ đo kiểm ma" thì làm sao đo kiểm được có "còn ma hay hết ma hay chưa "?

Ấy là chưa kể tính năng vật lý của từng loại đá sẽ có hiệu ứng khác nhau đối với từng cơ thể sinh học. 

Đá đối với sức khỏe, đặc biệt là Thạch Anh.

Nhìn chung, đá thiên nhiên thường có tính lạnh (hàn nham) cho nên tùy chủng loại, tùy thời tiết, tùy trạng thái sức khỏe mà quyết định có nên sử dụng thủ pháp trị liệu bằng đá hay không.

Những người mắc cảm hàn mà lại dùng đá lạnh thì có khi lại càng bị hàn khí xâm thực, gây bệnh tật.

Trong y học dân gian, người ta có thể dùng đá (hoặc gạch) để chữa các chứng phong hàn và sưởi ấm cơ thể bằng cách nung nóng (chủ yếu là nạp nhiệt lượng) vào đá hoặc gạch, rồi bọc ngải cứu để gối đầu hoặc chườm vào nơi bị tổn thương do nguyên nhân trương lực cơ hoặc do hàn khí xâm thực. Nhưng không phải vì thế mà lại giải thích bằng luận điệu mê tín dị đoan rằng "đeo đá để trừ tà ma" như một số thông tin bịp. 

Tương tự BS Dư Quang Châu cũng cho biết, khu vực có nguồn năng lượng thấp có thể làm con người dễ mệt mỏi, tinh thần thiếu tập trung, tiêu hao năng lượng, gây ra sự mất quân bình, thường kéo theo tật bệnh. Có nhiều cách cải thiện những nguồn năng lượng xấu này, trong đó có việc sử dụng đá, tuy nhiên, phải biết chắc chắn là đá tự nhiên. Đá sản xuất trong công nghiệp thì không hỗ trợ việc này. 

Thực tế từ xa xưa các con người đã biết dùng đá làm công cụ, trang sức, trấn trạch và cả trị bệnh. Các bậc vua chúa ngày xưa và giới quý tộc thường xuyên đeo đá để trị bệnh, tăng sắc đẹp... nổi tiếng như Dương Quý Phi ngậm ngọc, Từ Hy Thái Hậu cũng là người ưa dùng đá quý vì nó làm cho làn da bà mượt mà...

Nhiều năm nay trong dân chúng đã truyền tai nhau và ở các lớp học của Trung tâm Cảm xạ Địa sinh học thuộc đại học Quốc tế Hồng Bàng đã phổ biến phương pháp đơn giản cắt cơn suyễn và giúp ổn định lâu dài bệnh suyễn rất hiệu quả bằng cách gắn viên đá thạch anh hồng nơi huyệt Thiên đột. 

Đá cũng có tác dụng trong việc cải thiện những nơi có chỉ số Bovis thấp. Tuy nhiên, việc "chơi" đá, muốn phát huy được tác dụng tốt của đá, điều quan trọng nhất không chỉ là chỉ số Bovis cao mà còn phải xét đến sự phù hợp của nó. 

alt

 Ảnh minh họa.

alt Đặt sai đá sai có thể mang họa.

Lý giải về tác dụng thực sự của việc đặt và đeo đá, BS.VS Nguyễn Văn Thắng, người nghiên cứu và giảng dạy về phong thủy nhấn mạnh cần phải hiểu được về trường năng lượng sinh ra đá. Theo đó, về mặt địa lý được phân ra làm 3 khu vực mà trường năng lượng thiên khí và địa khí tương tác khác nhau (thiên khí là dương, địa khí là âm) cho nên:
.
Vùng đồng bằng thiên khí và địa khí khá quân bình tức âm - dương hòa hợp; vùng trũng thì địa khí lấn át thiên khí; vùng núi thì thiên khí lấn át địa khí, hỏa khí lấn át thủy khí trong thổ để sinh ra đá là dương nổi lên từ thổ, tương đương với cung cấn (tức núi) là dương thổ, ngược lại cung khôn là âm thổ. Cho nên phải khẳng định đá là dương do được tương tác giữa hỏa khí mạnh với thủy yếu trong thổ mà kết thành. 

Tùy vào loại đá mà năng lượng dương cao hay thấp. Đá phong thủy là năng lượng dương cao do hình thành và được kết tụ năng lượng dương trong thổ nhiều năm (hàng nghìn, hàng vạn, hàng triệu năm)... Chính vì thế, việc đặt đá, đeo đá có tác dụng tốt với cơ thể con người và ngôi nhà, môi trường tự nhiên vì đá phong thủy rất dương nên sẽ hút hết trược khí, tà khí của cơ thể, vùng bị đau bệnh hoặc môi trường có năng lượng xấu, có chỉ số Bovis thấp. 

Tuy nhiên, nếu cho rằng chỉ cần đeo một viên đá vào người hoặc đặt viên đá vào một chỗ trước và sau 1 phút là thấy hết ma theo là không hợp lý vì sự rung động sóng năng lượng từ viên đá chưa đủ thời gian để cộng hưởng đồng sóng với năng lượng cơ thể. Việc đặt sai có thể mang họa.

Bởi mỗi màu đá, loại đá Thạch Anh lại có tác dụng khác nhau gồm :

- Đá màu trắng chữa hô hấp, đặt ở phương Tây để hấp thụ trường kim khí của vũ trụ;  Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng an lạc cho tâm hồn.

 - Đá màu xanh thì chữa được bệnh gan và trong nhà phải đặt ở phương Đông của ngôi nhà để trừ tà khí;

- Đá màu hồng hoặc đỏ chữa bệnh tim phải đặt ở phương chính Nam;

- Đá màu đen chữa bệnh thận, tiết niệu lại phải đặt ở chính Bắc...

......

Nếu đặt không đúng với trường năng lượng của vũ trụ, đồng sóng với năng lượng của viên đá thì không những năng lượng của viên đá sẽ cạn kiệt trong vài tháng, vài năm... tùy theo kích thước mà còn có thể ảnh hưởng đến gia chủ.

alt Sự thật về Truyền năng lượng cho đá để làm vật phong thủy và chữa bệnh .

Hiện nay có không ít những vị hành giả ở Việt Nam và trên thế giới có khả năng phát khí công, phát truyền điện, truyền năng lượng - Prana vào đá. Năng lượng từ đá phát ra môi trường chung quanh có hơi nước.  

Năng lượng - Prana sẽ tác động vào phân tử Nước để tạo ra sự phân cực, thay đổi cấu trúc của nước, trong đó họ có thể tạo ra những nguyên tử Oxy mang điện tích âm (ion Âm) để trung hòa ion dương trong cơ thể con người, giúp cơ thể quân bình được ion âm và ion dương mà luôn được mạnh khoẻ.

Thông thường trong nước vẫn có  những nguyên tử Oxy mang điện tích âm, nhưng rất ít. Ion Âm có nhiều nhất là trong nước suối, thác lớn ở những vùng núi cao. Nếu nước được nhận thêm nhiều năng lượng từ đá thì sẽ tạo được thêm nhiều ion âm hữu ích.

alt

Hình 4 nguyên tử Oxy mang điện tích âm có 4 mối liên kết theo hình khối Kim tự tháp 3 cạnh,

Do phần đông cơ thể con người bị bệnh thường có mật độ các ion dương (cation) cao hơn người mạnh khỏe bình thường. Cho nên sau một thời gian người bị bệnh dùng nước lã có chứa ion âm (anion) này sẽ dễ phục hồi hồi sức khỏe, chóng hết bệnh cũng không có gì là lạ. (phần này diễn đàn sẽ trình bày tiếp).

- Nghiên cứu khoa học ngày nay đã tìm ra rằng các ion âm có tác dụng tích cực trong kiểm soát hệ thần kinh và làm giảm căng thẳng, đau đầu và giảm suy nhược thần kinh.

- Nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng hầu hết mọi người được trải nghiệm cho kết quả là các chức năng nội tạng trở nên tốt hơn, dạ dày có tác dụng nhanh nhất, và chức năng gan được cải thiện, từ đó nhiều chất độc đã bị trục xuất. Loại bỏ táo bón và đau dạ dày cũng như phục hồi nhanh chóng sự mệt mỏi cũng là kết quả được tìm thấy.

Do đá có thể thu nhận và lưu giữ được Thông Tin, Từ Trường và Năng Lượng, trong các loại đá thì đặc biệt phần nhiều là một số đá Thạch Anh. Nên người có Năng Lượng cao có thể truyền Năng Lượng vào đá Thạch Anh, tinh thể Thạch Anh để tăng Năng Lượng cho đá để sử dụng chữa bệnh, phong thủy trấn trạch.

alt Phần đông, sự truyền năng lượng cho đá chỉ là để ám thị.

Trước thực trạng đá ít năng lượng được các truyền gia phong thủy, cảm xạ "Truyền năng lượng vào đá" để đặt cho gia chủ, TS Vũ Thế Khanh cho rằng, đó là cách nói để làm tăng tính huyền bí mà thôi, thực chất là truyền nhiệt lượng vào đá để làm vật giữ nhiệt (vì đá thiên nhiên có đặc tính lưu giữ nhiệt khá lâu). Về mùa đông không có lò sưởi, người ta có thể nướng viên đá hoặc gạch để làm vật ủ ấm.

Nói rằng "truyền năng lượng vào đá để chữa bệnh" chỉ là liệu pháp tâm lý, nhằm ám thì đối tượng mà thôi.

alt Vì sự thật là không phải ai cũng có đầy đủ năng lượng để truyền được vào đá.

 Chỉ có những người hành thiền thành tựu, những Khí Công Sư, những Hành Giả, Đaị Sư, Thiền Sư .. cũng phải qua một thời dài công phu luyện tập thu nhận Năng Lượng Vũ Trụ mới có khả năng truyền năng lượng vào đá để dùng đá mà chữa bệnh. Do đó, những người luyện tập công phu còn hạn chế thì không thể truyền năng lượng vào đá, chứ không phải ai cũng có đầy đủ năng lượng để truyền được vào đá.

Đứng trên phương diện khoa học, việc "truyền năng lượng vào đá" là người ta khai thác tính ưu việt của tinh thể thạch anh để ứng dụng trong khoa học - công nghệ cao. Bởi một đặc tính quan trọng của tinh thể thạch anh là nếu tác động bằng các dạng rung động cơ học vào tinh thể thạch anh thì chúng sẽ tạo ra một điện áp dao động có tần số tương đương với mức độ tác động vào chúng.

Các rung động cơ học không thể truyền đi xa được, nhưng sóng điện từ thì lại có thể truyền đi xa được trong không gian, cho nên người ta nghĩ ngay đến việc dùng tinh thể thạch anh để biến các rung động cơ học thành sóng điện từ với độ nhậy siêu đẳng, sau đó chuyển các tín hiệu điện từ ấy đi xa trong không gian vũ trụ.

Chính vì đặc tính của tinh thể thạch anh có thể chuyển đổi chính xác sự rung động cơ học (màu sắc, âm thanh, dao động, khuyếch tán...) thành các tín hiệu điện từ (và ngược lại), do vậy chúng  được sử dụng như một nguồn tín hiệu điều khiển đồng bộ trong nhiều loại mạch tổ hợp, được dùng nhiều trong các ngành công nghệ cao như làm vật cộng hưởng, vật liệu áp điện, hiệu ứng phát quang âm cực, chip thạch anh.

Cụ thể hơn là bộ dao động cộng hưởng thạch anh, được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị công nghệ cao (điện tử, thông tin liên lạc, vô tuyến - phát thanh, truyền hình, thiết bị do thám không gian vũ trụ và đặc biệt là trong y học...

Nhưng phương thức tiến hành phải tuân theo quy trình nghiêm ngặt của y học công nghệ cao chứ không phải làm tùy tiện, bừa bãi như một số "thầy" đang quảng cáo đá phong thủy. "Bất cứ sự kiện gì cũng có 2 mặt của nó, nếu dùng đúng thì đắc lợi, nếu dùng sai thì gặp hại", TS Vũ Thế Khanh kết luận.

Tương tự, BS.VS Nguyễn Văn Thắng nhấn mạnh, đá phong thủy mạnh hơn đá thường vì được dương hóa lâu trong đất. Bản chất đá là thổ nên dung nạp được ngũ hành và gọi là trung thổ cho nên các loại năng lượng: kim khí, mộc khí, thổ khí, hỏa khí và thủy khí đều được viên đá dung nạp. Nhưng nguồn năng lượng truyền vào đá phải có dung lượng lớn hơn nó, vậy thực tế rất khó xác định người muốn truyền năng lượng vào đá có đủ năng lượng hay không.

Bản thân đá là có từ trường và Năng Lượng. Những từ trường và Năng Lượng này ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng ta dùng đặt đá, dùng đúng cách sẽ mang lợi lợi ích là sức khỏe. Sức khỏe tốt thì tinh thần minh mẫn. Sự minh mẫn sẽ giúp chúng ta năng động, linh hoạt thích nghi với cuộc sống, làm cho đời sống tốt hơn. Nếu dụng đá sai cách thì sẽ không tốt cho sức khỏe mà mang họa.

Trong phong thủy khoa học đương đại thì sự ảnh hưởng của tích cực hay tiêu cực từ ảnh hưởng phong thủy không có liên quan gì đến sự Hên, Xui, sự May Mắn hay Phát tài, Phát Lộc gì hết .. nếu hiểu theo sự hên, sự may mắn có phải là có phần mê tín. Nếu dụng được phong thủy thì ta được Vượng Khí.

Sâu xa hơn nữa thì nó có liên quan đến cục diện Tâm Linh suy yếu hay hưng thịnh của một vùng đất, một lãnh thổ. 

và cũng không có liên quan gì đến sự thay đổi số mệnh của con người, chẳng qua là ta dụng được lộc trước hay sau này mà thôi. Trong dân gian có câu.

 "Có Đức mặc sức mà ăn" 

Chả nhẽ người ăn ở thất đức, làm ăn gian dối, lừa thầy phản bạn, tâm ích kỷ, lợi ích cho mình mà đem hại cho người khác, tâm tàn ác .. dùng phong thủy để luôn mong muốn được mạnh khỏe, dễ làm giàu nhanh chóng  .. vv thì làm gì có !

Ta đặng tốt hay xấu là tùy vào Nghiệp của nhiều đời của ta, cộng nghiệp của nhiều kiếp trước cùng nghiệp của hiện đời, tất cả hôm nay đều chủ yếu  phụ thuộc chi phối bởi "Luật Nhân Quả". .. chứ không phải phụ thuộc chánh vào Phạm trù Phong thủy gì hết.

Dụng hay không dụng được Phong Thủy chỉ có sức khỏe được tốt hay không tốt mà thôi, tránh được những tác hại không tốt cho sức khỏe nói chung và tinh thần nói riêng  

Do đó, năng lượng của đá dù có cao bao nhiêu cũng không có tác dụng gì mấy đối với những người thiếu Tâm, thiếu Đức.

 Tác dụng chữa bệnh của một số Thạch Anh tiểu biểu.
 

alt Nếu các bạn Hành Giả không biết châm cứu thì có thể truyền năng lượng vào những viên đá Thạch Anh nhỏ, nếu tốt hơn nữa thì nên chế biến đá Thạch Anh có hình dạng tròn như út áo để đặt những huyệt vị trí tương ứng tùy theo bệnh trạng. Dĩ nhiên các bạn nên dùng những đá loạiThạch Anh có màu phù hợp đối với việc chữa căn bệnh, từng chứng bệnh.

Trước khi dùng đá Thạch Anh để chữa căn bệnh thì bạn nên cho đá Thạch Anh vào nước nong nóng khoảng 2 - 5 phút.  Nếu bạn nào chu đáo hơn thì có thể tạo hình dáng như những chiếc đũa ngắn tựa như hình minh họa Đôi Đũa Thần Kỳ (Miracle Wands) dưới đây.

alt

alt

alt

( Những chiếc đũa trên được sản xuất ở Australia
( và được gọi là "Đôi đũa thần kỳ MiracleWands".
Ở Hà Nội cũng có bán trong của hàng Mỹ phẩm)

Lần đầu trước khi sử dụng nên ngâm với nước muối (1 muỗng muối vào nước ấm ) khoãng 2 tiếng, Sau đó mỗi khi sử dụng không cần ngâm lại với dung dịch nước muối nữa. Ngâm 4 chiếc đũa vào một tô lớn, chế nước nóng (hơi sôi khoảng 80 độ C ) vào tô khoảng 1 phút, nếu dùng nước sôi thì vừa bỏ đũa vào thì vớt ra ngay ( để lâu sẽ làm bỏng da) , lau khô trước khi sử dụng và nên thay đổi 2 chiếc đũa nóng khác lập tức sau khi 2 chiếc kia đã nguội, mỗi động tác nên thay đổi ít nhất 2 lần-.

Đũa này sẽ hút những độc tố từ cơ thể sau mỗi lần sữ dụng vì thế lưu ý không nên sử dụng chung với người khác.

Còn như các bạn muốn dùng những chiếc đũa thạch anh này cho nhiều người .. thì chỉ còn cách duy nhất là phải nhờ người Hành Giả Thiền Năng Lượng Vũ trụ, học viên Nhân Điện cấp cao truyền năng lượng vào đũa Thạch Anh để giải độc ( độc ở đây là những thông tin xấu, năng lượng xấu từ cơ thể người bệnh bị đá thu nạp)

- Thạch anh Trắng – Clear quartz: 

Có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Chữa trị các bệnh có tính chất Dương. 

alt

alt

Kim Tự Tháp Thạch Anh Trắng (Đục) dùng trong Phung Thủy

Tham khảo giá thị trường

10 x 10 cm Trắng: 1 triệu – 10 x 10 cm Hồng: 1,2 triệu
15 x 15 cm Trắng: 2 triệu – 15 x 15 cm Hồng: 2,5 triệu
20 x 20 cm Trắng: 4 triệu – 20 x 20 cm Hồng: 06 triệu

Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn an lạc. Phù hợp cho những nơi mà các bạn hay dùng làm nơi hành thiền, thiền định - Yoga.

Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học..  

- Thạch anh Hồng – Rose quartz: 

Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt. Thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, .  

alt

Thạch anh hồng

- Thạch anh Vàng – Citrine (hoặc Golden Calcite ) 

Thạch anh vàng trong suốt và có màu vàng, loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên,  có tác dụng lọc máu, thúc đẩy hoạt động ở vùng thận… 

- Thạch anh Tím: 

Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. - Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng chữa nhiều bệnh, đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.
 

da phong thuy

Đá phong thủy thạch anh tím

- Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

- Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

- Nó được sử dụng như một đá mơ ước và giúp chứng mất ngủ. Đặt một viên ngọc tím dưới gối của bạn để dẫn đến nhưng giấc mơ thú vị, hoặc chà xát nó lên trán của bạn để giải toả bệnh nhức đầu.

- Có người cho rằng : Thạch anh tím mang được sự tự bảo vệ mình và chống lại những ma thuật. Ngọc tím được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi hạt ngọc tím giúp cho sự trầm tư mặc tưởng.

- Ngọc tím còn được biết như thể là loại đá của Giám mục và vẫn còn được sử dụng bởi những Giám mục Công giáo.
 
- Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên thạch anh tím. Đặt mảnh thạch anh tím trên cơ thể, nơi cần được chữa lành như Trái Tim hoặc Phổi. Thạch anh tím có thể chữa Bệnh Mất Ngủ.
 
- Thạch anh Đen – Obsidian Tektite: 

Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Năng lượng của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Thạch anh đen tự nhiên cực kỳ hiếm… 
 

Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa trong máu, có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống.

alt

Kiến thức về đá liên quan