1. Thanh toán sau

Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì Hội Đá Quý sẽ thu tiền khi giao hàng. Đây là hình giao hàng và thu tiền tại địa điểm người mua với phạm vi toàn quốc.

Nhân viên bưu điện tại địa phương sẽ giao hàng đến quí khách tại địa điểm mà quí khách đã cung cấp trong đơn hàng. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay

Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.

Lưu ý: Phí giao hàng lúc này bao gồm phí gửi hàng và phí thu tiền khi thanh toán. Trong một số trường hợp địa chỉ chung, dịch vụ này không thể triển khai, VD: Ký túc xá, địa chỉ lớp, địa chỉ là doanh trại quân đội ....

2. Thanh toán trước

Khi các bạn thanh toán trước phí giao hàng chỉ có phí gửi hàng cho bạn.
 
Chuyển khoản:
 Quý khách thanh toán hình thức chuyển khoản, đây là hình thức thanh toán với ít chi phí thấp nhất nếu các bạn có tài khoản cùng nằm trong 1 hệ thống ngân hàng với những tài khoản của Hội Đá Quý dưới đây, vui lòng vui lòng thanh toán vào số tài khoản người nhận như sau:

Ghi chú: Sau khi chuyển tiền, quí khách vui lòng email hoặc điện thoại thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của quí khách để tiện trong việc kiểm tra.

(Điện thoại cho chúng tôi số: 0987 001 001 nếu bạn cần sự hỗ trợ)

Email liên hệ: ceo@thuonghoi.com

Ghi chú: Khi chuyển tiền vui lòng ghi rõ tên mặt hàng, số hóa đơn và chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách ngay sau khi nhận được tiền. 

Quý khách vui lòng gửi theo phương thức chuyển tiền đảm bảo của bưu điện tránh trường hợp để tiền trong phong bì và gửi như thư bình thường bưu điện sẽ không chấp nhận và thu giữ tiền của quý khách trước khi đến Hội Đá Quý.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
- Nguyễn Văn Hồng
- 0987 001 001

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách trong thời gian qua

3. Thanh toán tiền mặt
 
Trực tiếp tại các văn phòng hoặc đại diện của Hội Đá Quý Quý khách có thể đến hệ thống văn phòng của Hội Đá Quý và thực hiện thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp. Liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến của Hội Đá Quý để biết thêm chi tiết. 

Thời gian: Từ 8h30 -> 21h, vào tất cả các ngày trong tuần.